Hướng Dẫn Mua Hàng

Tiêu chí bán hàng của QGTECHNO

  Với mục tiêu trở thành Siêu thị hàng công nghiệp trực tuyến hàng đầu Việt Nam, QGTECHNO mong muốn là kênh thương mại thuận tiện, rộng khắp và uy tín đối với dòng sản phẩm công nghiệp, cung cấp sản phẩm đầy đủ chủng loại nhất, đúng chất lượng và đến gần nhất với người tiêu dùng.

 Các hình thức và quy trình mua hang

QGTECHNO.com.vn triển khai hai hình thức mua hàng: mua hàng qua website và mua hàng qua điện thoại

Mua hàng qua website

Mua hàng qua điện thoại

  • Liên hệ đến Bộ phận Kinh doanh của QGTECHNO theo số điện thoại (028) 6297 1357 hoặc DĐ: 090 9797 209 để được tư vấn nếu có nhu cầu và đặt hàng qua điện thoại.
  • Thỏa thuận với nhân viên kinh doanh về địa điểm giao nhận và hình thức thanh toán.

  Trường hợp sản phẩm không đủ số lượng quý khách yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo thời gian giao hàng cụ thể của những sản phẩm quý khách đã đặt mua. Trường hợp quý khách không đồng ý với sản phẩm thay thế hoặc với thời gian giao hàng mới, đơn hàng sẽ được hủy bỏ. Nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách, thời gian tối đa quý khách có thể nhận lại được tiền là 05 ngày theo lịch làm việc của ngân hàng.

 Phương thức thanh toán

  • Thanh toán tiền mặt: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi nhận hàng.
  • Thanh toán chuyển khoản: Quý khách có nhu cầu thanh toán qua ngân hàng vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin sau: Xin vui lòng Liên hệ